Aikido – Hiệp Khí Đạo là bộ môn võ thuật Nhật Bản đang được cộng đồng Việt Nam ủng hộ và phát triển mạnh mẽ. Tập luyện Aikido ngoài khả năng tự vệ, sức khỏe và sự dẻo dai của cơ thể, Aikido còn mang đến người tập 1 tinh thần tốt hơn, nhận thức hơn về tinh thần võ đạo của người Nhật.

Hướng dẫn đăng ký tập luyện bộ môn Aikido tại CLB Tinh Võ

Để đăng ký tập luyện Aikido ( Hiệp Khí Đạo ). Điều đầu tiên và trước hết các bạn hãy chuẩn bị sắp xếp cho mình 1 thời gian phù hợp để tập luyện. Tốt nhất hãy sắp xếp cho mình 1 thời gian tập luyện dài, vì với các bộ môn võ thuật nói chung và tập luyện aikido nói riêng, việc kiên trì tập luyên luôn là cần thiết.

Chọn thời gian tập luyện Aikido

Bạn hãy chọn cho mình thời gian tập luyện phù hợp theo thời gian biểu bên dưới

Lịch tập luyện Aikido CLB Tinh Võ

Đăng ký tập luyện Hiệp Khí Đạo (Aikido) tại CLB Tinh Võ

Các bạn đến địa chỉ của CLB Tinh Võ, tới quầy đăng ký để được tư vấn và đăng ký tập luyện. Khi đăng ký hãy nói rõ thời gian ca mà bạn muốn đăng ký tập luyện.

CLB Tinh Võ – Quận 5, Tp.HCM

Phí tập Aikido tại CLB Tinh Võ: 250,000 / 1 tháng / 1 người

Địa chỉ: số 756 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Chuẩn bị võ phục Aikido

Để tập luyện bất kì môn nào, bạn cần chuẩn bị cho mình 1 bộ võ phục của môn đó. Và Aikido cũng vậy, các bạn có thể dễ dàng mua được võ phục Aikido tại các cửa hàng Thể Dục Thể Thao ở ngoài hoặc có thể mua tại quầy căn tin đối diện bàn đăng ký tập luyện của CLB Tinh Võ. Giá võ phục niêm yết tại căn tin tùy size mỗi người.

Võ phục Aikido

Võ phục Aikido màu trắng, khá giống với võ phục Karatedo

Lưu ý: Khi mua võ phục Aikido tại căn tin CLB Tinh Võ, bạn sẽ được tặng 1 đai trắng và 1 logo Aikido Tp.HCM để may vào bên ngực trái áo.

Bắt đầu quá trình tập luyện

Sau khi đăng ký tập luyện, bạn cầm biên lai đăng ký lên thẳng sân tập gửi biên lai đó cho HLV ca bạn đăng ký và vào tập ngay.

Tập luyện Aikido tại CLB Tinh Võ không theo khóa theo đợt, các Aikidoka tập luyện sẽ có HLV – trợ giảng HLV hướng dẫn riêng cho từng cấp đai, từng trình độ.

Thắc mắc – Hỏi đáp

Mọi ý kiến, thắc mắc về vấn đề đăng ký tập luyện các bạn có thể comment trực tiếp dưới trang này.

Hoặc inbox liên hệ admin tại Fanpage: www.facebook.com/aikidoq5

Các hình thức liên hệ khác: Xem tại đây

 

Aikido Tinh Võ